CN. Th10 1st, 2023

Theo các báo cáo mới nhất, Arsenal đang chuẩn bị đưa ra lời đề nghị chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Pedro Neto của Wolves trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới đây.

Neto là bản hợp đồng được Arsenal quan tâm nghiêm túc vào mùa hè năm ngoái. Tuy nhiên, Wolves đã giữ được tuyển thủ Bồ Đào Nha sau khi đưa ra mức giá chuyển nhượng khá cao. Nhưng năm nay, Arsenal đang rất khao khát và bằng mọi cách muốn có cơ hội sở hữu Neto từ mùa giải sau.

Theo một báo cáo từ  Football Transfers , Arsenal đang rất quan tâm tới Neto. Vì anh ấy mới chỉ đá chính 10 trận ở Premier League mùa này do chấn thương mắt cá nên họ tin rằng anh ấy có thể ra sân với mức giá thấp hơn so với năm ngoái.

Một trong những ưu tiên của Arsenal trong kỳ chuyển nhượng sắp tới là tìm thêm chỗ dựa cho Bukyo Saka ở cánh phải. Là một cầu thủ thuận chân trái, đó cũng là vị trí ưa thích của Neto, mặc dù anh ấy có thể chơi ở cả hai cánh.

Do đó, tuyển thủ người Bồ có thể là một lựa chọn xoay vòng hữu ích cho Saka. Với suy nghĩ đó, huấn luyện viên Mikel Arteta của Arsenal đã đề nghị giới chức thượng tầng đưa ra lời đề nghị dành cho Neto, báo cáo tuyên bố .

Cầu thủ 23 tuổi vẫn còn hợp đồng tại Molineux cho đến năm 2027. Tuy nhiên, huấn luyện viên của Wolves , Julen Lopetegui có thể sẽ không cản đường Neto nếu Pháo thủ đưa ra một mức giá hợp lý.

Neto vẫn chưa chơi đủ 90 phút trong một trận đấu kể từ khi Lopetegui lên nắm quyền, mặc dù công bằng mà nói, khung thời gian đó phù hợp với thời điểm anh ấy đang trong quá trình lấy lại thể lực sung mãn. Bây giờ, Neto được cho là ‘tâng bốc’ trước sự quan tâm của Arsenal dành cho anh ấy, đặc biệt là vì họ vẫn đặt niềm tin vào anh ấy sau thời gian anh ấy phải ngồi ngoài.

Arsenal để mắt Pedro Neto trong bối cảnh cần chiều sâu hơn

Về mặt thực tế, Arsenal gần như chắc suất dự Champions League mùa tới. Vì vậy, họ sẽ cần gia tăng chiều sâu đội hình. Ở cánh trái, họ có thể mời Gabriel Martinelli và sự bổ sung vào tháng 1 Leandro Trossard ở cánh trái. Tuy nhiên, ở cánh phải, đối thủ cạnh tranh duy nhất của Saka là Reiss Nelson, người sẽ ra đi khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Với tâm lý đó, họ sẽ cần nhiều sự cạnh tranh hơn cho Saka, người đã phải ra sân 42 lần giữa Premier League, Europa League và FA Cup mùa này. Neto có thể đã là người của Pháo thủ từ mùa giải năm ngoái nếu như Bầy Sói không hét giá quá cao. Thành tích chung của anh ấy cho Wolves bao gồm 11 bàn thắng và 12 pha kiến ​​​​tạo sau 107 lần ra sân.

Về mặt lý thuyết, Arsenal có thể đề nghị cựu cầu thủ của Braga và Lazio bước tiếp trong sự nghiệp. Họ sẽ cho phép anh kết hợp với người đồng hương Fabio Vieira ở vị trí tiền vệ tấn công nếu thời gian thi đấu của cầu thủ 22 tuổi tại Emirates tăng lên.

Nhưng Arsenal sẽ phải để ngỏ các lựa chọn khi họ tìm kiếm sự bọc lót đáng tin cậy ở cánh phải. Điều quan trọng đối với họ là thuyết phục một số mục tiêu được đánh giá cao hơn rằng họ sẽ có một vị trí đủ lớn trong kế hoạch kết hợp với Saka.

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *