CN. Th10 1st, 2023

Cựu trọng tài Premier League – Dermot Gallagher đã đánh giá sự cố va chạm hôm thứ Sáu giữa Gabriel Martinelli và Jan Bednarek được xác định là quyết định vô cùng đúng đắn của trọng tài chính.

Tuyển thủ Ba Lan Bednarek được thay ra ngoài sau 40 phút của trận hòa 3-3 trên sân Emirates, bởi chấn thương đáng tiếc trong pha va chạm với tiền đạo cánh trái Martinelli.

Cầu thủ ghi bàn Martinelli đã có pha va chạm rất mạnh với hậu vệ đội chủ nhà, khi anh ta đang leo lên để tranh bóng trên không và Bednarek nhanh chóng nằm ra sân.

Mặc dù đã cố gắng điều trị và được quan tâm bởi HLV Ruben Selles cũng như đội ngũ y tế, nhưng Bednarek vẫn phải nghỉ thi đấu, thậm chí có thể bỏ lỡ trận đấu với AFC Bournemouth hôm thứ Năm.

Cổ động viên của Saints đã kêu gọi giới chức trọng tài trừng phạt Martinelli vì lỗi chơi xấu, người thậm chí còn tránh được một thẻ vàng vì hành động nguy hiểm – hành động được cho là “ăn miếng trả miếng”.

Trên Sky Sports, Gallagher nói: “Tôi nghĩ bạn phải cẩn thận, đó là một pha phạm lỗi và không nghi ngờ gì về điều đó nhưng đó không phải là một pha phạm lỗi với bất kỳ ác ý nào. Đó là hậu quả mà cả 2 bên đều không hề mong muốn”.

“Thật đáng tiếc, rất đáng tiếc. Chúng tôi không muốn thấy bất cứ ai bị chấn thương và phải gặp đau đơn, nhưng tôi không nghĩ trọng tài có thể nặng tay hơn nữa, để răn đe – đó là một pha phạm lỗi nhưng chắc chắn đó không phải là một thẻ đỏ.”

Gallagher – người đã có kinh nghiệm trọng tài cho những giải đấu hàng đầu trong 15 năm, nói thêm: “Mọi người nói tại sao không đưa VAR vào nhưng VAR sẽ không bao giờ bắt lỗi thẻ đỏ. Tôi nghĩ là không, bạn không thể đi quá xa theo cách khác.

“Martinelli đã lùi vào anh ta, đó là một pha phạm lỗi nhưng chỉ có vậy thôi. Nó không được thực hiện với bất kỳ ác ý nào và nó là do Bednarek đè lên cổ anh ta, tất cả là điều mà không ai mong muốn, dĩ nhiên Martinelli cũng vậy”

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *