CN. Th10 1st, 2023

JACK-POT Jack Grealish được CĐV Arsenal cá nhân hóa chiếc Lamborghini trị giá 210.000 bảng để ăn mừng chức vô địch của Man City và chiến thắng tại FA Cup

JACK GRALISH đã ăn mừng cú đúp với Manchester City bằng cách vung tiền mua một chiếc Lamborghini mới trị giá 210.000 bảng.

Giờ đây, chỉ có Inter Milan trong trận Chung kết Champions League cuối tuần này mới có thể cản đường họ giành cú ăn ba lịch sử.

Tiền vệ 27 tuổi của Man City, dự đoán kết quả người kiếm được 300.000 bảng mỗi tuần sau khi chuyển 100 triệu bảng từ câu lạc bộ thời niên thiếu Aston Villa đến Etihad vào năm 2021, gần đây cũng đã ký hợp đồng tài trợ giày béo bở nhất ở Anh.

Grealish đã hợp tác với hãng đồ thể thao khổng lồ Puma của Đức với mức lương 10 triệu bảng một năm và tất nhiên là sẽ kiếm được khối tài sản 100 triệu bảng trước tuổi 30.

Và anh ấy cũng có một hợp đồng trị giá 10 triệu bảng với Gucci và một hợp đồng tài trợ với boohooMan ước tính trị giá khoảng 1 triệu bảng.

Bây giờ anh ấy đã sử dụng một số tiền mặt kiếm được nhiều tiền của mình để vung tiền tùy chỉnh một chiếc Lamborghini Performanceante Urus.

Chiếc xe thể thao có màu xanh nhạt giống như màu áo sân nhà của câu lạc bộ anh ấy, được cho là có giá trị từ 205 nghìn đến 210 nghìn bảng trước khi cá nhân hóa.

Nhưng Grealish đã trả thêm tiền để chiếc mô tô mới của anh được bọc bởi nhà độ xe nổi tiếng Yianni Charalambous.

Chiếc xe mới của tuyển thủ Anh đã được Charalambous khoe trên câu chuyện Instagram của anh ấy – và nó hoàn chỉnh với một trò đùa về việc City đánh bại đội của anh ấy, Arsenal, để giành danh hiệu.

 

XEM THÊM:

Arsenal đã tăng 17 triệu bảng khi Mikel Arteta được khuyến khích hồi sinh vụ chuyển nhượng thất bại

By catry

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *